Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 11 : 1.075
Năm 2022 : 3.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi trong cả nước nhân ngày "Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" và kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Thực hiện sự chỉ đạo của ngành, được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền địa phương . Sáng nay 5/9,  162 học sinh trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn bước vào năm học 2021 - 2022. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ...

Các em học sinh tưng bừng tham gia lễ khai giảng tại trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn
Thầy Vũ Văn Sỹ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của
 Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

                                              Đại biểu huyện Si Ma Cai đánh trống khai giảng

Thầy cô trao bằng khen và phần thưởng cho HS có thành tích trong năm học 2020-2021

    

         Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện (bao gồm: Giải  Nhì, Ba và Khuyến khích). 

         Sáng nay, hơn 160 học sinh và 16 thầy cô trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021- 2022 - năm học mang chủ đề “Vì học sinh thân yêu, ”. Trường đã đón nhận thêm hơn 50 học sinh mới, cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của  phụ huynh đối với môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng, hiệu quả.

       Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, thầy trò trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn sáng nay đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới