Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 11 : 1.075
Năm 2022 : 3.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới 2021, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 08/01/2021 thầy và trò trường PTDTBT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2020-2021.

            Về dự lễ sơ kết có thầy Vũ Văn Sỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của Ban giám hiệu; Các Ban ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ

         Trong buổi lễ, thầy Vũ Văn Sỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Thầy Vũ VĂn Sỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2020-2021

            Trong bài phát biểu, thầy Vũ Văn Sỹ đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

            Cũng trong buổi lễ, thầy Vũ Văn Sỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho em Ly Thị Hồng Nhung, học sinh lớp 9A2 đã đạt giải Ba trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp huyện. 

Học sinh được khen thưởng

            Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường PTDTBT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới