Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 11 : 1.075
Năm 2022 : 3.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA SẺ LÀ YÊU THƯƠNG

 Với tinh thần hướng về học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa còn vô vàn khó khăn, ngày 25/01/2021, Trường PTDTBT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn phối hợp phối hợp với đoàn thiện nguyện ĐạoTràng Cầu Giấy 331 Nguyễn Khang Hà Nội tổ chức buổi thiện nguyện "TẾT NHÂN ÁI" trao quà cho học sinh đang học tại trường.

Với mong muốn kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ những khó khăn với các em học sinh đang theo học tại trường PTDTBT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn, ngày 25/01/2021 Nhà trường đã phối hợp với đoàn thiện nguyện ĐạoTràng Cầu Giấy 331 Nguyễn Khang, Hà Nội tổ chức buổi thiện nguyện trao quà cho các em học sinh.

Tại buổi thiện thiện nguyện đoàn đã trao tặng 180 chiếu áo khoác ấm và mì tôm cho 156 học đang theo học tại nhà trường, đồng thời hỗ trợ 30 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gia đình thuộc hộ nghèo) đang theo học tại nhà trường. Cũng nhân dịp này đoàn đã hỗ trợ một hệ thống đun giữ nước nóng cho học sinh bán trú, món quà vô cùng ý nghĩa cho các em HS bán trú vì giúp các em có nước nóng dùng trong những ngày đông giá rét.

Trao áo khoác và mì tôm cho học sinh
Trao quà Tết cho học sinh thuộc gia đình hộ nghèo
Học sinh toàn trường phấn khởi nhận quà

Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của đoàn công tác thiện nguyện đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường số 2 Quan Hồ Thẩn, trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo và HS ở bán trú của nhà trường.

Buổi thiện nguyện đã góp phần sẻ chia những khó khăn của các em học sinh và Nhà trường đồng thời giúp 156 em học sinh đang theo học tại trường tự tin vững bước hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2020-2021. 

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới