Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 11 : 1.075
Năm 2022 : 3.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng cấp trường năm học 2022-2023

Trong không khí thi đua sôi nổi, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với kế hoạch nâng cao năng lực chuyên môn, giúp giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm dạy học; phát hiện, tuyên dương, phổ biến và áp dụng trong toàn trường các phương pháp giảng dạy mới; mô hình thiết bị, đồ dùng và các phương tiện dạy học có hiệu quả. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn trường, trường PTDT BT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn đã tiến hành tổ chức “Hội giảng cấp trường năm học 2022 – 2023”

Thông qua hội thi, Nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động đổi mới phương pháp dạy học trong bối cảnh chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong lớp.

Các giáo viên tham dự hội giảng đều thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy của mình. 

Chắc hẳn, qua mỗi lần tham gia hội giảng các thầy giáo, cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục phổ thông mới. Chúc cho Hội giảng cấp trường năm học 2022 – 2023 thành công tốt đẹp.

 

 

 


Tác giả: Quản trị PTDTBT THCS số 2 xã Quan Hồ Thẩn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới