Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 3
Năm 2023 : 800
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÔI TRƯỜNG MỚI SAKURA - ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 3/4/2018, tại điểm trường Phần Chư 3 - thôn Phần Chư 3 - xã Nàn Sín - huyện Si Ma Cai, cô và trò trường mầm non xã Nàn Sín tưng bừng, phấn khởi đón nhận công trình nhà lớp học do ông Nomira Toshimi tài trợ xây dựng. Đến dự buổi lễ bàn giao công trình có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nàn Sín và các thầy cô giáo các trường MN, TH, THCS và bậc phụ huynh học sinh thôn Phần Chư 3 đến chung vui với nhà trường.

Ông Nomira Toshimi, đến thăm và bàn giao ngôi trường mới

Công trình điểm trường mầm non Phìn Chư 3 được xây dựng với mục đích đào tạo cũng như bồi dưỡng tấm lòng yêu khoa học của các em nhỏ Việt Nam những người sẽ mở ra tương lai của đất nước. Điểm trường được xây dựng trải qua bao khó khăn về san gạt mặt bằng, vận chuyển vật liệu vào địa điểm xây dựng theo đường dốc dài vực sâu nguy hiểm, công trình đã hoàn thành với diện mạo mới khang trang và sạch đẹp với 1 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 phòng bếp và 1 khu vệ sinh, cổng trường, tường rào được xây kiên cố, được tô điểm những nét vẽ, hình thù ngộ nghĩnh với các cháu mầm non.

Ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp

Hi vọng rằng với sự quan tâm đặc biệt của ông Nomira Toshimi đến từ Nhật Bản đã dành cho các em nhỏ nơi đây sẽ được các thầy cô giáo chăm sóc, giáo dục và yêu thương một cách tốt nhất, cũng như loài hoa Sakura được yêu quý ở Nhật Bản.

Nguyễn Thị Thanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh-CV Phòng giáo dục và đào tạo
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới